แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - S-1

หน้า: [1]
1
ห่างหายจากการโพสท์ในบ้านหลังนี้ไปซะนานเลยครับ.... (OWL1)

2
ขายแล้วครับ....ขอขอบคุณน้าเรย์ และขอบคุณผู้ใจดีที่รับไปดูแลต่อด้วยครับ
Ball head Sirui K-40X

3
ขายแล้ว...ขอปิดการขายครับ...ขอขอบคุณน้าเรย์ และขอบคุณผู้ใจดีที่รับไปดูแลต่อด้วยครับ....Happy birding ครับ
เลนส์ Canon EF 400 F5.6 L USM

4
ตามหัวข้อเรื่องเลยครับ....ภาพแบบนี้ผมถ่ายเก็บไว้เยอะ 555

5
ผมกลับมาบ้านแล้วคร้าบบบบบบบบ  (eagle7)

6
ช่วงเวลาเกือบครึ่งปีหลังของปีนี้ ผมมีภาระกิจทั้งเรื่องส่วนตัวและภาระการงานที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย ทำให้มีความจำเป็นต้องหยุดการถ่ายภาพนกไว้ชั่วคราวโดยปริยาย....ดังนั้น กว่าที่กระทู้แรกของครึ่งปีหลังนี้จะปรากฏต่อสาธารณะชนชาวไทยเบิร์ดเดอร์ ผมจึงต้องงัดเครื่องมือหนัก ทั้งจอบทั้งเสียมมาขุดภาพเก่าๆขึ้นมาเพื่อเปิดกระทู้สักหน้านึง...กลัวน้าเรย์โหวตออกจากบ้านซะก่อนครับ 555

7
ช่วงนี้อากาศร้อนจนไม่นึกอยากออกไปถ่ายนกที่ไหนเลยครับ...วันนี้อยู่เฝ้าบ้านเลยรวบรวมนกมาฝากกันสัก 10 ใบละกัน....ภาพแต่ละใบ นกแต่ละตัวก็มีที่มาที่ไปตามชื่อกระทู้ละครับ...ได้มาจากการติดสอยห้อยตามน้าๆป้าๆหลายๆท่าน หรือไม่ก็ได้มาจากความเมตตาปราณีชี้เป้าแกมบังคับให้ไปเก็บมากะเค้าบ้าง 555 (morefun) (morefun) (morefun)....ไปเริ่มกันเลยดีกว่า...

8
วันนี้ผมรวบรวมภาพที่ถ่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธุ์และมีนาคมมาได้นิดหน่อย....ขออนุญาตน้าเรย์ใช้ต่ออายุสมาชิกเลยนะครับ

9
ผ่านปีใหม่มาเกือบสิบวันแล้ว เพิ่งหาเวลาเข้ามาสวัสดีปีใหม่น้าๆป้าๆทุกท่านได้วันนี้เองครับ....ช่วงวันหยุดที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปเที่ยวเหนือ เลยพอมีภาพนกติดไม้ติดมือกลับมาบ้าง....ขออนุญาตน้าเรย์สวัสดีปีใหม่กับทุกคน และต่ออายุสมาชิกไปในตัวเลยนะครับ...

10
ตามฟอร์มเดิม....เพราะไม่ค่อยได้ออกไปถ่ายนกบ่อยๆ....เดือนนึงจะได้วีซ่าจาก ผบทบ.ให้ออกไปถ่ายนกแค่ 3-4 ครั้ง เลยต้องรวบรวมไว้สัก3-4 ทริป ค่อยเอามาเปิดกระทู้ต่ออายุสักที....ภาพชุดนี้รวบรวมมาจากช่วงเดือนสิงหาคม...ไปเริ่มทริปแรกที่แก่งกระจานเลยครับ ชุดนี้ต้องขอขอบคุณน้าหนุ่ม R&D ที่ช่วยเป็นธุระจัดการทุกอย่างให้ทั้งหมด ผมแค่เข้าไปตั้งกล้องแล้วก็กดๆๆๆๆ เสร็จก็เก็บของกลับบ้าน :-* :-* :-*

11
อาศัยซุกหัวนอนอยู่บ้านหลังเดิมมาหลายปีตั้งแต่หัดถ่ายนก...จนที่สุดบ้านเก่าก็ชำรุดทรุดโทรมไปตามกาลเวลา (sosad)...จนน้าเรย์สร้างบ้านหลังใหม่นี้ขึ้นมา นี่ก็สองเดือนกว่าแล้วมั้ง แต่ผมยังไม่ได้มาขึ้นบ้านใหม่กะเค้าซักกระทู้เลย...วันนี้ได้ฤกษ์ รวบรวมภาพนกจากช่วงสอง
เดือนที่ผ่านมาได้นิดๆหน่อยๆ ขอขึ้นบ้านใหม่เลยละกันนะครับ :-*
เริ่มทริปแรกเลย....ภูสวนทราย...ขอบคุณน้าๆใจดีหลายๆท่านที่ชวนไปเที่ยวที่นี่ครับ :-*

หน้า: [1]