แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - meud

หน้า: [1]
1
กระเป๋ากล้องสะพายข้าง สภาพ 99% ป้ายห้อย ไม่เคยใช้งาน ขอขายที่ราคา 1 500 บาท สนใจติดต่อ 0907279969 หรือ ไล์์ ไอดี kartair นัดดูของ งามวงศ์วาน บีทีเอสครับ

2
นี่เป็นกระทู้แรกที่โพสท์ในปี 59 เลยครับ หลังจากเมื่อปีที่แล้ว โพสท์ไปตอน วันที่ 17-11-58 หลายๆที่รวมกันนะครับ เยอะหน่อยนานๆมาทีครับ

3
นานเกิน 3 เดือนแล้วครับที่ไม่ได้โพสท์ภาพที่นี่ ภาพตั้งแต่เดือน 6 ถึง เดือน 10 กันเลยเชียว ภาพอาจจะไม่ได้เรียงลำดับความเก่าใหม่นะครับ

4
หลังจากที่ได้ข้อมูลจากหมอโก้(Go Pause) หมอสุดหล่อแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี และพี่วัตร ช่างภาพประจำจังหวัดสุพรรณบุรี (Viwat Rueangsomboon) ก็ได้ไปสำรวจหมายนกในอุทยานแห่งชาติพุเตยมาครับ ที่นี่มีบ่อน้ำสำหรับให้นกลงเล่นน้ำมานานมากว่า 1 ปีแล้วครับตามคำบอกเล่าของท่านที่เข้ามาดูนกก่อนพวกเราทั้งหลายครับ วันที่ผมไปรอบแรกไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันครับ นกค่อนข้างดีแต่ไม่ยอมลงเพราะมีแซงแซวหางบ่วงใหญ่มาไล่ตีครับ ทำให้นกดีๆที่มองเห็นบินผ่านไปหมด จนวันที่ 05-07-58 ผมก้ได้เข้าไปนั่งคนเดียวอีก 1 ครั้ง ร้อนมากนกลงดีครับ ตัวนี้เลยครับได้จะครั้งแรก

5
ต้องมาฉลองบ้างครับเดี๋ยวตกข่าวครับ

หน้า: [1]